Dịch Vụ Bảo Trì Nhà Xưởng

Bảo trì nhà xưởng nhằm đảm bảo tuổi thọ cho mỗi công trình, đảm bảo nhu cầu sản xuất. Các công trình xây dựng cần được kiểm tra một cách định kì. Từ đó có thể phát hiện các chi tiết hay bộ phận bị hư hỏng. 

Dịch vụ bảo trì nhà xưởng chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng – giá hợp lý. Khi nhu cầu nhà ở đang ngày càng cao tại các khu công nghiệp việc hư hỏng sẽ xuất hiện. Bạn đang cần đội ngũ bảo trì nhà xưởng uy tín. Hoàng Hiệp đơn vị chuyên về sửa chữa nhà xưởng và bảo trì nhà xưởng bảo đảm sẽ không khiến bạn thất vọng.

Bảo Trì Nhà Xưởng Là Gì ?

Bảo trì nhà xưởng định kỳ  cho máy móc thiết bị trong nhà xưởng với mong muốn nâng cao năng xuất tuổi thọ của các trang thiết bị luôn là ưu tiên hàng đầu đối với mỗi doanh nghiệp.

Tuy nhiên việc sữa chữa bảo trì nhà xưởng một cách tổng thể hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn do nhiều yếu tố: nhân lực, chuyên môn, kinh phí mua thiết bị..v.v

Bảo Trì Nhà Xưởng Là Gì
Bảo Trì Nhà Xưởng Là Gì

Vì sao nên bảo trì và sửa chữa nhà xưởng?

Nhu cầu sản xuất hàng hoá ngày càng tăng cao kéo theo đó là nhu cầu xây dựng nhà xưởng để chứa hàng hoá, thiết bị máy móc phục vụ sản xuất. Tuy nhiên, sau một thời gian dài hoạt động sản xuất, chứa dựng hạn hóa thì nhà xưởng khó tránh khỏi các tác động của môi trường cũng như con người nên nhà xưởng bị xuống cấp. Chính vì vậy, rất cần được bảo trì, cải tạo hay sửa chữa kịp thời. Để nhằm hạn chế sự cố ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất thì nhu cầu sửa chữa nhà xưởng là rất cần thiết.

Đồng thời dưới tác động của thời tiết nắng mưa gió thì phần mái tôn rất hay gặp hư hỏng như sự cố méo, gãy, thủng… nên cũng nên được kiểm tra khắc phục hoặc thay mới. Tuy nhiên cũng có thể do các đội thi công trước không đảm bảo chất lượng công trình dẫn đến tình trạng thấm dột vào mùa mưa và ánh nắng, nóng vào mùa nắng.

Dịch Vụ Bảo Trì Nhà Xưởng Trọn Gói Giá rẻ

Việc bảo trì, sửa chữa nhà xưởng thường xuyên, theo định kỳ rất quan trọng bởi đây là nơi tập trung những tài sản có giá trị quan trọng như: con người, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, nơi chứa và bảo quản hàng hóa thành phẩm.

Chính vì lẽ đó mà công ty chúng tôi chuyên bảo trì, sửa chữa nhà xưởng Hoàng Hiệp được ra đời nhằm phục vụ việc sửa chữa cải tạo, nâng cấp nhà xưởng, bảo trì hay bảo dưỡng các phần điện, nước trong nhà xưởng với giá cả hợp lý.

Chúng tôi cung cấp cho nhà máy các gói dịch vụ bảo trì công nghiệp- bảo dưỡng dân dụng và công nghiệp bao gồm bảo dưỡng trọn gói, bảo dưỡng định kỳ, bảo dưỡng dự phòng và bảo dưỡng đột xuất

Xem thêm:

Dịch Vụ Bảo Trì Nhà Xưởng Trọn Gói Giá rẻ
Dịch Vụ Bảo Trì Nhà Xưởng Trọn Gói Giá rẻ

Các hạng mục của dịch vụ bảo trì nhà xưởng của chúng tôi

– Cải tạo nâng cấp toàn bộ nhà xưởng.

– Xây thêm mới : nhà kho, phòng làm việc, vách ngăn phòng.

– Mở rộng thêm diện tích làm việc.

– Nâng cấp hệ thống sàn hoặc giảm trọng tải sàn.

– Thay mái, nâng cao mái, chống dột, xử lý chống thấm.

– Chống lún nền, xử lý chống nứt sàn.

– Nâng cấp, sửa chữa nhà xưởng

– Sơn sửa, thay mới, bảo dưỡng hệ thống nhà xưởng, điện nước…tường, vách ngăn.

– Chống dột mái tôn

– Chống dột, chống nóng mái

– Cải tạo nhà xưởng

– Di chuyển nhà xưởng

– Vách ngăn nhà xưởng

Quy trình làm việc bảo trì nhà xưởng 

Để thực hiện bảo trì nhà xưởng cần phải tiến hành thực hiện các công đoạn chủ yếu như:

  • Khảo sát và kiểm tra đánh giá chất lượng cũng như tình trạng hiện nay của công trình
  • Từ đó có những dữ liệu để lên kế hoạch sửa chữa những chỗ hư hỏng có thể xảy ra.
  • Tiếp đến lập kế hoạch kiểm tra định kỳ
  • Bảo dưỡng bảo trì nhà xưởng
  • Sửa chữa định kỳ và đột xuất cho công trình
  • Lập cũng như quản lý hồ sơ về bảo trì công trình.

Thợ bảo trì nhà xưởng chuyên nghiệp

Việc bảo trì nhà xưởng định kỳ sẽ giúp ngăn ngừa một số sự cố trong tương lai. Thường xuyên kiểm tra, phát hiện những hư hỏng khác ở toàn bộ khu vực: mái tôn, sàn nhà xưởng, vách nhà xưởng,… để tiến hành bảo trì kịp thời. Nhờ đó mà có thể nhanh chóng khắc phục các sự cố thường gặp như thấm mốc, rỉ sét,… để duy trì tuổi thọ cho nhà xưởng.

Nhu cầu sử dụng nhà xưởng để chứa hàng hóa, thiết bị máy móc phục vụ sản xuất ngày càng cao. Do đó, việc sửa chữa nhà xưởng cần được bảo đảm thực hiện đúng tiến độ theo kế hoạch của chủ đầu tư, tránh làm gián đoạn công việc sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp. Lúc này doanh nghiệp cần một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín để đảm bảo công việc này.

Công ty chúng tôi ngoài dịch vụ bảo trì nhà xưởng thì còn cung cấp thợ bảo trì nhà xưởng chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, tin chắc rằng đội ngũ thợ chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Là đơn vị chuyên về xây dựng nhà xưởng, đã thi công nhiều hạng mục ở các tỉnh thành phía Nam. Chúng tôi đảm bảo chất lượng công trình, đúng yêu cầu, tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp.

Thợ bảo trì nhà xưởng chuyên nghiệp
Thợ bảo trì nhà xưởng chuyên nghiệp

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ bảo trì nhà xưởng (nhà máy) của Hoàng Hiệp

– Tiết kiệm thời gian: Khi nhà máy gặp sự cố, đội ngũ kĩ sư, công nhân của Hoàng Hiệp  sẽ nhanh chóng liên hệ với khách hàng, khảo sát các hạng mục cần sửa chữa, thi công nhanh chóng, đáp ứng nhanh, đúng tiến độ khi cần gấp. Với ưu điểm dụng cụ, linh kiện sẵn có, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu, sửa chữa, thay mới, hỗ trợ một cách nhanh nhất.

– Tiết kiệm chi phí: Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Hoàng Hiệp sẵn sàng đưa ra mức chi phí nhằm tối ưu và tiết kiệm nhất, hợp lý nhất và cạnh tranh nhất, mang lại lòng tin và sự hài lòng tới cho khách hàng.

– Độ tin cậy cao: Với đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm chuyên sâu về dịch vụ bảo trì nhà máy, thành công trên nhiều công trình lớn nhỏ khắp cả nước, phối hợp cùng các thiết bị máy móc hiện đại, các thiết bị, linh kiện chuẩn hãng, sẵn có, Hoàng Hiệp cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ bảo trì nhà máy nhanh chóng nhất, chuyên nghiệp nhất.

 Hỗ trợ 24/24: Hoàng Hiệp  hỗ trợ cho khách hàng với tất cả các khung giờ trong ngày, đáp ứng nhanh chóng cho khách hàng khi nhà máy gặp sự cố.

Liên Hệ Với Dịch vụ bảo trì nhà xưởng Hoàng Hiệp

☎️ : 0973021033 ( MR HIỆP) 

Email : sonnhahoanghiep@gmail.com

Website : xaydunghoanghiep.com

4.8/5 - (870 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *