Dịch Vụ Bảo Trì Nhà Xưởng

Dịch Vụ Bảo Trì Nhà Xưởng 1
Dịch vụ bảo trì nhà xưởng chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng – giá hợp lý. Khi nhu cầu nhà ở đang ngày càng cao tại các khu công nghiệp việc hư hỏng sẽ xuất hiện. Bạn đang cần đội ngũ bảo trì nhà xưởng uy tín. Hoàng Hiệp đơn vị chuyên vệ sửa chữa nhà xưởng và bảo trì nhà xưởng bảo đảm sẽ không khiến bạn thất vọng/

Bảo Trì Nhà Xưởng Là Gì ?

Bảo trì nhà xưởng định kỳ  cho máy móc thiết bị trong nhà xưởng với mong muốn nâng cao năng xuất tuổi thọ của các trang thiết bị luôn là ưu tiên hàng đầu đối với mỗi doanh nghiệp.

Tuy nhiên việc sữa chữa bảo trì nhà xưởng một cách tổng thể hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn do nhiều yếu tố: nhân lực, chuyên môn, kinh phí mua thiết bị..v.v

Vì sao nên bảo trì và sửa chữa nhà xưởng?

Nhu cầu sản xuất hàng hoá ngày càng tăng cao kéo theo đó là nhu cầu xây dựng nhà xưởng để chứa hàng hoá, thiết bị máy móc phục vụ sản xuất. Tuy nhiên, sau một thời gian dài hoạt động sản xuất, chứa dựng hạn hóa thì nhà xưởng khó tránh khỏi các tác động của môi trường cũng như con người nên nhà xưởng bị xuống cấp. Chính vì vậy, rất cần được bảo trì, cải tạo hay sửa chữa kịp thời. Để nhằm hạn chế sự cố ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất thì nhu cầu sửa chữa nhà xưởng là rất cần thiết.

Trong nhà xưởng thì hệ thống điện nước là yếu tố then chốt để duy trì hoạt động sản xuất thì hệ thống điện nước là yếu tố then chốt duy trì hoạt động sản xuất được diễn ra trơn tru và liên tục thì cần được bảo trì thường xuyên.
Đồng thời dưới tác động của thời tiết nắng mưa gió thì phần mái tole rất hay gặp hư hỏng như sự cố méo, gãy, thủng… nên cũng nên được kiểm tra khắc phục hoặc thay mới. Tuy nhiên cũng có thể do các đội thi công trước không đảm bảo chất lượng công trình dẫn đến tình trạng thấm dột vào mùa mưa và ánh nắng, nóng vào mùa nắng.

Dịch Vụ Bảo Trì Nhà Xưởng Trọn Gói

Việc bảo trì, sửa chữa nhà xưởng thường xuyên, theo định kỳ rất quan trọng bởi đây là nơi tập trung những tài sản có giá trị quan trọng như: con người, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, nơi chứa và bảo quản hàng hóa thành phẩm.

Chính vì lẽ đó mà cty chuyên bảo trì, sửa chữa nhà xưởng Hoàng Hiệp được ra đời nhằm phục vụ việc sửa chữa cải tạo, nâng cấp nhà xưởng, bảo trì hay bảo dưỡng các phần điện, nước trong nhà xưởng với giá cả hợp lý.

Chúng tôi cung cấp cho nhà máy các gói dịch vụ bảo trì công nghiệp- bảo dưỡng dân dụng và công nghiệp bao gồm bảo dưỡng trọn gói, bảo dưỡng định kỳ, bảo dưỡng dự phòng và bảo dưỡng đột xuất

Dịch Vụ Bảo Trì Nhà Xưởng 2
dịch vụ bảo trì nhà xưởng

Quy trình bảo trì nhà xưởng:

– Khảo sát, kiểm tra đánh giá chất lượng hiện trạng công trình
– Lên kế hoạch sửa chữa các hư hỏng nếu có
– Lập kế hoạch kiểm tra định kỳ
– Bảo dưỡng công trình
– Sửa chữa định kỳ và đột xuất
– Lập và quản lý hồ sơ bảo trì công trình

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ bảo trì nhà xưởng (nhà máy) của Hoàng Hiệp

– Tiết kiệm thời gian: Khi nhà máy gặp sự cố, đội ngũ kĩ sư, công nhân của Hoàng Hiệp  sẽ nhanh chóng liên hệ với khách hàng, khảo sát các hạng mục cần sửa chữa, thi công nhanh chóng, đáp ứng nhanh, đúng tiến độ khi cần gấp. Với ưu điểm dụng cụ, linh kiện sẵn có, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu, sửa chữa, thay mới, hỗ trợ một cách nhanh nhất.

– Tiết kiệm chi phí: Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Hoàng Hiệp sẵn sàng đưa ra mức chi phí nhằm tối ưu và tiết kiệm nhất, hợp lý nhất và cạnh tranh nhất, mang lại lòng tin và sự hài lòng tới cho khách hàng.

– Độ tin cậy cao: Với đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm chuyên sâu về dịch vụ bảo trì nhà máy, thành công trên nhiều công trình lớn nhỏ khắp cả nước, phối hợp cùng các thiết bị máy móc hiện đại, các thiết bị, linh kiện chuẩn hãng, sẵn có, Hoàng Hiệp cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ bảo trì nhà máy nhanh chóng nhất, chuyên nghiệp nhất.

 Hỗ trợ 24/24: Hoàng Hiệp  hỗ trợ cho khách hàng với tất cả các khung giờ trong ngày, đáp ứng nhanh chóng cho khách hàng khi nhà máy gặp sự cố.

Liên Hệ Hoàng Hiệp

  • Tel:  0973021033 ( MR HIỆP) 
  • Địa chỉ 1:  55/66A1 ĐƯỜNG 79, PHƯỜNG PHƯỚC LONG B,QUẬN 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 097.3021.033
Chat Zalo
Gọi điện ngay