Dịch Vụ Sửa Nhà Tại Quận 9

Dịch vụ sửa nhà tại quận 9 Chuyên Nghiệp

Sự xuống cấp theo thời gian đang phá hủy dần mái ấm của bạn. Thấm dột, bong tróc, sứt mẻ,… luôn khiến bạn đau đầu suy nghĩ tìm hướng khắc phục. Nếu đập ra xây lại mới thì lại là cả một vấn đề to tát, cả về thời gian lẫn tiền bạc, cho nên giải pháp sửa nhà là tối ưu hơn cả. Nhưng tìm đâu ra đơn vị thi công uy tín và giá cả phải chăng ?

Nếu bạn ở quận 9, còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi đến hotline của dịch vụ sửa nhà tại quận 9 của Hoàng Hiệp : 0973021033 . Chúng tôi là đơn vị xây dựng với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm sẽ mang đến cho bạn một công trình toàn vẹn như ý muốn, kèm theo đó là chất lượng được đảm bảo hoàn toàn và giá cả rẻ nhất, phù hợp với hầu bao của tất cả mọi người.

dịch vụ thợ sữa chửa nhà tại quận 9 uy tín
dịch vụ thợ sữa chửa nhà tại quận 9 uy tín

Dịch vụ sửa nhà tại quận 9 giá rẻ nhất.

Hiện nay trên địa bàn quận 9. Đã và đang có rất nhiều công ty hay doanh nghiệp vừa và nhỏ thành lập. Có thể vì lợi nhuận hay một vấn đề nào đó mà họ làm sửa chữa cho ngôi nhà của khách hàng kem chất lượng. Đến với Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận 9 của chúng tôi thì iên tâm về chất lượng,giá thành và tiến độ. Thợ sửa nhà tại quận 9 của chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín với khách hàng lên hàng đầu. Dịch vụ sửa nhà ở tại quận 9 giá rẻ nhất . hãy liên hệ với chúng tôi để được bảng báo giá sửa chữa nhà.
dịch vụ sửa nhà tại quận 9 hoàng hiệp
dịch vụ sửa nhà tại quận 9 hoàng hiệp

Dịch vụ sửa Nhà Tại Quận 9 tphcm :

Dịch vụ sửa nhà tại quận 9 củ , xử lý lún nền tại quận 9.
Thợ làm sàn giả ceamboar , đổ sàn bê tông cốt thép .
Sửa nhà bị thấm sàn sino,sân thượng,chống thấm nhà vệ sinh. => Dịch vụ chống thấm.
Thợ ốp gạch tại tphcm. ( gạch trang trí, gạch men cao cấp,gạch đá hoa cương, gạch lát vĩa hè đi bộ,…)

Tìm thợ sửa chữa nhà tại quận 9

Tìm thợ sửa chữa nhà tại quận 9 là nhu cầu phổ biến hiện nay trên thị trường. Vì bạn không biết tìm đâu được đội thợ khoán công hay một công ty sửa chữa xây dựng chuyên nghiệp nhất tại quận 9. Chúng tôi có cho thuê thợ làm công cho việc sửa chữa nhà ở. Nhận khoán công sửa chữa nhà ở tại quận 9, dịch vụ sửa nhà tại quận 9.

Quy trình của dịch vụ sửa nhà tại Quận 9 Hoàng Hiệp

  • Khi khách hàng liên hệ với công ty, nhân viên sẽ trao đổi cụ thể để tìm hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn
  • Công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật hoặc kiến trúc sư đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng, kiểm tra vf khảo sát tình hình
  • Lên bản thiết kế và báo giá chi tiết, cụ thể từng hạng mục, trao đổi thỏa thuận giữa hai bên. Khi hai bên cùng thống nhất về đơn giá, chất liệu, thời gian thi công thì sẽ ký kết hợp đồng.
  • Tiến hành triển khai thi công theo đúng hợp đồng, đảm bảo tính an toàn và đúng tiến độ, có sự giám sát của đội ngũ kiến trúc sư với chuyên môn cao
  • Sau khi hoàn thành, gia chủ sẽ kiểm tra tổng quát lại công trình và nhận bàn giao
  • Hai bên sẽ thanh toán và thanh lý hợp đồng

Sau khi công trình xong sẽ được bảo hành trong thời gian nhất định với tùy từng hạng mục, chính vì thế nên nếu như khi sử dụng, bạn thấy có gì chưa ổn có thể liên hệ tới công ty cung cấp dịch vụ sửa nhà tại quận 9 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Xem thêm :

Thông Tin Liên Hệ Dịch Vụ Sửa Nhà Tại Quận 9

  • Tel:  0973021033 ( MR HIỆP) 
  • Địa chỉ:  55/66A1 ĐƯỜNG 79, PHƯỜNG PHƯỚC LONG B,QUẬN 9
  • Mail: sonnhahoanghiep@gmail.com
  • Xem thêm về chúng tôi :Facebook page
4.9/5 - (519 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *