Thợ Sửa Chữa Nhà Tại Quận 4

Quận 4 là khu vực có các kiến trúc cơ sở hạ tầng lâu năm, sau một thời gian nay đã có nhiều công trình xuống cấp. Quận 4 nằm giữa quận 1 và quận 7 với các tuyến đường giao thông huyết mạch trọng điểm. Chính vì thế việc tân trang lại nhà cửa các công trình là đều vô cùng cần thiết để bắt kịp với xu hướng nhà ở tại các khu vực lân cận.

Xây dựng Hoàng Hiệp chúng tôi luôn đi đầu trong các hoạt động sửa chữa nhà ở, nhà phố tại quận 4. Với đội ngũ kỹ sư và thợ sửa chữa nhà tại quận 4 chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo lại nhà ở. Hoàng Hiệp luôn đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng và bảo đảm tiến độ thi công như trong hợp đồng. Đến với dịch vụ sửa chữa nhà tại quận 4 của Hoàng Hiệp, là bạn đang đến với niềm tin chất lượng và uy tín.

Thợ sửa chữa nhà tại quận 4
Thợ sửa chữa nhà tại quận 4

Sửa chữa nhà là gì?

Sửa nhà hay sửa chữa nhà là công việc cần thiết, khi quý khách cần nâng cấp, tạo bộ mặt mới cho ngôi nhà mình, đáp ứng nhu cầu về chỗ ở, và trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp hơn.  Đối với sửa chữa nhỏ: như lăn sơn, thay tủ bếp, dán giấy tường, thay tôn, thì không cần đến bản vẽ thiết kế. Còn đối với những công việc sửa chữa lớn: Nâng tầng, thay đổi công năng sử dụng, thay đổi mặt tiền..

Vì sao cần phải sửa chữa nhà?

Căn nhà là tài sản lớn nhất của một gia đình hay một cá nhân nào đó. Theo thời gian, vật chất đều trở nên xuống cấp, và căn nhà cũng không nằm ngoài điều đó. Do đó, bạn cần phải bắt tay vào việc sửa chữa nó lại cho mới mẻ tươm tất, hay nói vui là “làm cho nó tái sinh đẹp đẽ hơn” vậy.
Ngoài ra các ngôi nhà xuống cấp nếu không trang hoàng lại kĩ lưỡng, đôi lúc sẽ không chỉ là ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người trong nhà mà sẽ còn là mối nguy cơ tiềm ẩn những hiểm nguy thiệt hại về người và của là rất lớn. Hơn nữa, sửa nhà để tái sử dụng, tạo không gian sống tốt hơn, chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện, thoải mái hơn. Cũng là nơi để lưu giữ lại kỷ niệm cho thế hệ mai sau.
Thợ sửa chữa nhà tại quận 4
Thợ sửa chữa nhà tại quận 4

Dịch Vụ sửa chửa nhà tại Quận 4

Công ty sửa chữa nhà trọn gói Quận 4, chúng tôi chuyên nhận thi công sửa chữa, cải tạo lại các dịch vụ nhà cửa như:

 • Sửa chữa nhà cấp 4, thi công cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng, xây thêm tầng cho các căn hộ cấp 4, hay các căn nhà phố.
 • Nhận nâng cấp nhà cấp 4 cũ đã xuống cấp, thi công nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng, xây thêm tầng nhà cấp 4.
 • Đổ gác lửng nhà cấp 4, thợ xây thêm phòng, làm thêm phòng vệ sinh, phòng tắm, nhận ngăn vách thạch cao nhà cấp 4 giá rẻ

Quy trình làm việc tại Hoàng Hiệp khi sửa chữa nhà tại Quận 4:

Bước 1: tiếp nhận thông tin từ quý khách qua điện thoại hoặc qua email, lắng nghe và tư vấn sơ bộ cho chủ đầu tư nắm bắt thông tin cụ thể, sau đó sắp xếp lịch hẹn cụ thể để đến công trình khảo sát.

Bước 2: Hoàng Hiệp sẽ cử chuyên viên sửa nhà đi gặp khách hàng, luôn luôn yêu cầu chuyên viên sửa nhà đến trước hoặc đúng giờ. Chuyên viên sẽ lắng nghe những nhu cầu cần sửa chữa, sau đó đi khảo sát, đo đạc thực tế.

Bước 3: Phân tích tư vấn thiết kế và tư vấn vật liệu cho khách hàng. Lên kế hoạch gửi bảng báo giá sửa chữa nhà (bảng báo giá phải cụ thể chi tiết và rõ ràng đặc biệt những hạng mục trong đơn giá đều phải làm theo nhu cầu của chủ nhà).

Bước 4: sau khi gửi bảng báo giá sửa chữa nhà là việc trao đổi những thỏa thuận giữa hai bên, để đi đến thống nhất về giá cả, thiết kế sơ bộ bằng bản vẽ cad 2D (3D nếu có nhu cầu) chất liệu – vật liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, thủ tục giấy tờ để báo cáo cơ quan nhà nước.

Bước 5: ký kết hợp đồng nếu quý vị có thể sắp xếp được công việc thì có thể thực hiện việc ký hợp đồng tại văn phòng công ty, hoặc trường hợp mà quý vị không sắp xếp được thời gian thì chuyên viên sửa chữa nhà sẽ hẹn quý vị ở một điểm hẹn nào đó để ký kết.

Bước 6: tiến hành triển khai thi công. Công ty tổ chức công nhân và chuyên viên sửa chữa, thực hiện theo hợp đồng đồng, nhận mặt bằng và yêu cầu cung cấp điện nước trong quá trình thi công. Chủ nhà nên giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà . Trong quá trình thi công hai bên phối hợp và giải quyết vấn đề để công việc sửa chữa được tiến hành và hoàn thành sớm nhất.

Bước 7: phương thức thanh toán công trình sửa chữa nhà rất thực tế và phù hợp với mỗi chủ đầu tư. Phương thức thanh toán được chia làm nhiều đợt nhỏ tùy theo quy mô công trình mà số lượng các đợt tạm ứng nhiều hay ít. Tất cả các đợt thanh toán hoặc tạm ứng quý vị có thể chuyển khoản hoặc đưa trực tiếp, mỗi lần đều phải có phiếu thu tiền có dấu tròn đỏ và chữ ký của giám đốc.

Bước 8: dọn vệ sinh sạch sẽ mời chủ đầu tư nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bước 9: Bảo hành công trình

>>Xem thêm :

Tại sao nên chọn thợ sửa chữa nhà tại Quận 4 của chúng tôi

Công ty sửa chữa nhà Hoàng Hiệp, là một đơn vị sửa chữa nhà ở Quận 4, sở hữu đội ngũ thợ sữa nhà quận 4 uy tín nhất, với phong cách làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ nhân công kinh nghiệm mang sứ mệnh tạo cho bạn một mái ấm chất lượng, và phù hợp theo từng sở thích, phong cách riêng của mỗi gia chủ.

Thợ sửa chữa nhà tại quận 4
Thợ sửa chữa nhà tại quận 4.

Ưu điểm dịch vụ sửa chữa nhà tại Quận 4

 • Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên thi công về cải tạo, sửa chữa nhà trọn gói ở Quận 4.
 • Có đội thợ tay nghề cao, làm việc nhiệt tình, luôn tận tâm với công việc, đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên đầu.
 • Các sản phẩm, hay các vật tư sửa nhà, đều là những sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu, và nội nhập.
 • Làm việc uy tín, thi công nhanh, luôn báo giá rẻ, báo giá cạnh tranh, bảo hành dịch vụ lâu dài.
 • Luôn đầy đủ nhân viên kỹ thuật, nên việc thi công sửa chữa luôn đúng tiến độ, đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm.
 • Công ty chúng tôi luôn cố gắng, đưa ra những sản phẩm tốt nhất, phục vụ khách hàng hài lòng nhất.

Bài viết trên Hoàng Hiệp đã tổng hợp và chia sẽ đến các bạn thông tin liên quan về các dịch vụ sửa chữa nhà cửa tại quận 4. Nếu bạn đang ở quận 4 đang cần thi công, sửa chữa lại một số hạng mục trong nhà hay đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ, cần tư vấn hỗ trợ. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Hoàng Hiệp chúng tôi để có những giải đáp nhanh nhất.

Thông Tin Liên Hệ Thợ sửa chữa Nhà Tại Quận 4

 • Tel:  0973021033 ( MR HIỆP) 
 • Mail: sonnhahoanghiep@gmail.com
 • Website:  https://xaydunghoanghiep.com
4.9/5 - (939 bình chọn)