Báo giá dịch vụ chống thấm ngược

Thấm dột nhà ở đang là vấn đề gây hoang mang, lo lắng cho các chủ hộ gia đình. Bởi tình trạng này đem lại rất nhiều ảnh hưởng xấu như xuống cấp nhà ở, làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà, thậm chí là gây hại đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đừng lo lắng, công ty sơn sửa nhà Hoàng Hiệp sẽ giúp bạn đánh bay nổi lo về thấm dột nhà ở.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều phương pháp chống thấm hiệu quả. Trong đó, được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất là phương pháp chống thấm ngược. Đây là một biện pháp tối ưu và hiệu quả, giá thi công lại vô cùng tiết kiệm. Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ chống thấm ngược cho quý khách hàng tham khảo. Nếu có thắc mắc gì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

Chống thấm ngược là gì?

Nếu chống thấm thuận là xử lý ngăn nước cùng chiều với hướng xâm nhập của nguồn gây thấm thì chống thấm ngược là xử lý theo hướng ngược lại, có nghĩa là xử lý đối chiều với nguồn gây thấm.

Hiểu một cách đơn giản nhất là nếu nước ngấm từ mặt bên ngoài tường vào, ta sẽ tạo lớp chống thấm ở mặt bên trong của tường. Hoặc nước ngấm từ trong ra, ta sẽ tạo chống thấm bên ngoài thì được gọi là chống thấm ngược.

Để chống thấm ngược hiệu quả nhất, chúng ta cần sử dụng vật liệu chống thấm có độ bám dính tốt và có khả năng thẩm thấu vào thân bê tông. Để ớp màng trong thân bê tông ngăn chặn việc thấm nước tốt hơn.

Báo giá dịch vụ chống thấm ngược
Báo giá dịch vụ chống thấm ngược

Nguyên nhân gây thấm ngược

  • Thấm ẩm tăng lên trên tường thông qua các mao dẫn trong lòng kết cấu bê tông, kết cấu tường gạch gây ẩm ướt trên tường và sàn nhà.
  • Vào những ngày mưa, nước mưa ngấm vào tường ở bên ngoài gây ra hiện tượng thấm nước.
  • Độ ẩm trong không khí tăng cao, lắng đọng, ngưng tụ trên tường nhà lâu ngày gây hiên tượng thấm dột.
  • Quá trình xây dựng người thợ thi công cẩu thả, không sử dụng đủ vữa xi măng, gây nên các lỗ rỗng giữa các viên gạch. Điều cơ hội lý tưởng để nước thấm nhanh và thấm sâu vào chân tường.

Phương pháp chống thấm ngược hiệu quả

Hiện nay, phương pháp chống thấm ngược được sử dụng nhiều nhất là chống thấm bằng Sika.

Sika là chất phụ gia được sử dụng trong chống thấm ngược. Sika là chất liệu có dạng lỏng thường được tổng hợp bởi các loại polymer và tồn tại dạng nhũ tương (emulsion) hoặc huyền phù (dispersion) có tác dụng chính là dẻo hóa và tăng bám dính cho thành phần bột chủ yếu là xi măng.

Ưu điểm:

  • Khả năng chống thẩm thấu cực tốt, kết tạo tinh thể bền chắc với chất liệu cần xử lý
  • Lớp màng chống thấm nước hiệu quả, tuổi thọ của lớp chống thấm có thể lên đến vài năm.
  • Rất dễ thi công dù là trên bất kì mặt phẳng nào.
  • Phát huy tối đa công dụng dù trên bất kì chất liệu, mặt phẳng nào.

Báo giá dịch vụ chống thấm ngược trọn gói

Phương pháp chống thấm ngược có giá thi công rất rẻ bởi chất liệu chống thấm dễ tìm, dễ thi công trên mọi mặt phẳng. Giá thi công chống thấm ngược dao dộng từ 1- 7 triệu đồng. Chi phí chống thấm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nhân công, tình trạng thấm dột nặng hay nhẹ,…..

Quý khách hàng vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Chúng tôi sẽ dựa trên thông tin mà khách hàng cung cấp để báo giá và giải đáp thắc mắc.

Báo giá dịch vụ chống thấm ngược
Báo giá dịch vụ chống thấm ngược

Quy trình chống thấm ngược của Hoàng Hiệp

Bước 1: Chuẩn bị vật liệu, dụng cụ máy móc

Chuẩn bị hỗn hợp chống thấm Sika Latex chất lượng, chính hãng.

Dụng cụ máy móc có liên quan như: Khoan, đục nhon, búa đục, búa băm, bàn chải sắt, chổi, bay trát vữa …

Bước 2: Vệ sinh bề mặt thi công sạch sẽ

Vệ sinh sạch sẽ bề mặt, đảm bảo không còn bụi bẩn để hiệu quả chống thấm được đạt cao nhất.

Bước 3: Bắt đầu tiến hành xử lý chống thấm ngược

Cần cố định lại, bảo vệ cổ ống thoát xuyên sàn bằng vữa đổ bù không co ngót

Quét lớp lót chống thấm lên bề mặt, sau đó đợi khoảng 2 – 3h để lớp lót chống thấm khô

Quét lớp chống thấm Sika lên, trung bình mình sẽ quét từ 2 – 3 lớp. Chờ khoảng 3 – 4h để lớp chống thấm khô rồi sau đó quét lớp thứ 2, làm tương tự với các lớp khác.

Bước 4: Bàn giao công trình cho khách hàng

Ngâm nước để kiểm tra, tiến hành gia cố lại nếu xảy ra sự cố, lát hoàn thiện và bàn giao công trình cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ chống thấm ngược
Báo giá dịch vụ chống thấm ngược

Công ty sơn sửa nhà Hoàng Hiệp chuyên cung cấp dịch chống thấm ngược chất liệu và hiệu quả nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay khi ngôi nhà của bạn xuất hiện các tình trạng thấm dột khó khắc phục. Chúng tôi sẽ khắc phục triệt để, hạn chế hiện tượng tái thấm dột, mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

4.8/5 - (621 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *