BÁO GIÁ NÂNG NỀN NHÀ CẤP TỐC TPHCM

Nâng nền nhà là một trong những dịch vụ xây dựng quan trọng giúp cải thiện chất lượng và giá trị của căn nhà của bạn. Việc nâng nền nhà giúp giải quyết nhiều vấn đề diễn ra với căn nhà của bạn đặc biệt là tránh được lũ lụt, lượng mưa lớn nước tràn vào nhà.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ nâng nền nhà giá rẻ nhưng chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy đến với Xây Dựng Hoàng Hiệp nhé. Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như báo giá cụ thể của chúng tôi thì hãy tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

DỊCH VỤ NÂNG NỀN NHÀ TẠI HOÀNG HIỆP

Dịch vụ nâng nền nhà tại Hoàng Hiệp được thực hiện bởi các nhân viên xây dựng uy tín và có kinh nghiệm của chúng tôi. Dịch vụ này bao gồm kiểm tra, đánh giá tình trạng nền nhà, thiết kế và thực hiện công việc nâng nền nhà để giải quyết các vấn đề liên quan đến mặt đất như sụt lún, ngập úng hoặc không bằng phẳng.

Dịch vụ nâng nền nhà
Dịch vụ nâng nền nhà

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với máy móc hiện đại. Cam kết hoàn thành dự án đúng với cam kết. Ngoài ra, chúng tôi luôn có bảo hành minh bạch sau khi hoàn công. Chính vì thế, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

BÁO GIÁ NÂNG NỀN NHÀ CỦA HOÀNG HIỆP

Bảng Báo Giá Nâng Nền Hoàng Hiệp

Thiết Bị/Vật Tư/Nhân Công Đơn Giá
Nhân công tháo dỡ 950.000vnđ
Nhân công lắp đặt hệ thống thoát nước 3.500.000vnđ
Nhân công lắp đặt hệ thống điện 3.500.000vnđ
Cát, đất, xà bần,… 500.000vnđ/m3
Nhân công lát gạch 12.000.000vnđ
Nhân công dầm nền, tưới nước 1.100.000vnđ
Đào hố phân, xây hầm phân,…. 5.500.000vnđ
Cán nền 4.500.000vnđ
Báo giá nâng nền nhà
Báo giá nâng nền nhà

Chi phí nâng nền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích căn nhà, độ cao nền nhà mong muốn, độ phức tạp của nền và vật liệu sử dụng. Vì thế để có thể biết được thông tin giá cả chi tiết nâng nền nhà của bạn thì hãy liên hệ với Xây dựng Hoàng Hiệp để được tư vấn kỹ càng nhé.

Việc nắm bắt được thông tin chi tiết về chi phí và dịch vụ nâng nền nhà sẽ giúp quý khách hàng có quyết định đúng đắn và hiệu quả cho công trình của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu nâng nền nhà của mình thì hãy liên hệ ngay với Xây dựng Hoàng Hiệp để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

>> Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *