Thợ chống dột mái tôn tại TP HCM

dịch vụ chống dột mái tôn, thợ chống dột mái tôn, dịch vụ chống dột mái tôn tại tphcm, thợ chống dột mái tôn tại tphcm

Thợ chống dột mái tôn tại TP HCM chuyên nghiệp giá rẻ, dịch vụ chống dột mái tôn , thi công chống dột mái tôn, sửa chữa chống dột tại TPHCM.

Bạn đang đến với dịch vụ chống dột tốt nhất tại TPHCM, với một đội ngũ thợ chống dột chất lượng. Thi công chống dột, sửa chữa gia cố lại mái tôn, làm lại mái tôn. Nhận lắp đặt làm lợp mái tôn đẹp, mái tôn bền chất lượng. Làm mái tôn nhà xưởng, mái tôn chống nóng giá rẻ,.. Nhận thi công chống dột mái tôn giá rẽ, mái ngói, nhà xưởng – nhà dân, la phông, dột thấm trần thạch cao.

Thợ chống dột mái tôn chúng tôi áp dụng công nghệ tấm chống dột  TONMAT-VITLOCK CHỐNG DỘT, CÁCH NHIỆT, CÁCH ÂM phù hợp với điều kiện tại tphcm.

Dột nhà, dột mái tôn là một hiện tượng phổ biến khi có mưa gió, và xảy ra nhiều vào mùa mưa. Do đó việc chống dột rất quan trọng, chúng tôi sẽ kiểm tra kĩ lưỡng từ mặt trên mặt dưới mái tôn để đảm bảo không bỏ sót những lỗ dột nhỏ khi thi công. Chống dột mái tôn đúng cách giúp cải thiện mái tôn đat độ.

dịch vụ chống dột mái tôn, thợ chống dột mái tôn, dịch vụ chống dột mái tôn tại tphcm, thợ chống dột mái tôn tại tphcm
ảnh dịch vụ thợ chống dột mái tôn tại tphcm của hoàng hiệp

Thợ chống dột mái tôn TPHCM

* “Thợ chống dột mái tôn tại TPHCM” – Chúng tôi có đội ngũ thợ chống dột chuyên nghiệp. Sở hữu bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chống dột, nắm bắt nguyên nhân chính dẫn tới bị dột. Nắm rõ nguyên nhân dẫn tới bị dột từ đó có những phương án tốt nhất. Phòng ngừa và chống dột lâu dài cho mái nhà của bạn,..

+Đội ngũ thợ chống dột mái tôn ở TP HCM, chuyên cung cấp dịch vụ thợ chống dột mái tôn lớn nhỏ. Thợ chống dột mái tôn giỏi, làm mái tôn đẹp, uy tín giá rẻ,..

Chống Dột Mái Tôn Tại TPHCM :

Dột nhà, dột mái tôn là một hiện tượng phổ biến khi có mưa gió, và xảy ra nhiều vào mùa mưa .Vì vậy nhu cầu chống dột máy tôn tại tphcm luôn tăng cao vào mùa mưa.Sau đây là quy trình thi công chống dột.

dịch vụ chống dột mái tôn, thợ chống dột mái tôn, dịch vụ chống dột mái tôn tại tphcm, thợ chống dột mái tôn tại tphcm
ảnh dịch vụ thợ chống dột mái tôn tại tphcm của sửa nhà hoàng hiệp

QUY TRÌNH THI CÔNG CHỐNG THẤM DỘT MÁI TÔN  :

1. Đầu tiên vệ sinh sạch sẽ bề mặt thi công :

 • Dùng chổi quét sau đó dùng dẻ lau sạch bụi bẩn diện tích tôn cần quét chống thấm .
 • Trường hợp những vị trí tôn bị rỉ sét phải dùng bàn trải sắt đánh sạch ,chúng ta cần trà sạch nếu không việc chống thấm không có tác dụng.

2. Thực hiện thao tác :

 • Quét lớp lót lên bề mặt tôn
 • Dán lớp lưới thủy tinh lên lớp lót
 • Quét lớp chống thấm thứ 1
 • Quét lớp chống thấm thứ 2 (lớp hòan thiện bề mặt)
 • Dùng máy phun nước áp lực thử tại công trình
 • Kiểm tra các vị trí đã thấm dột, nghiệm thu và bàn giao.
  * Phạm vi chống dột mái tôn : từ vị trí giao nhau giữa 2 tấm tôn sang mỗi bên 1 sóng tôn (rộng khoảng 0.2m ) .tại vị trí đinh vít tạo lớp chống dột với đường kính 0.1 m.
 • Như vậy về mặt chất lượng sẽ được đảm bảo, và độ bền cũng cao.

Video cách chống dột mái tôn 

Dịch vụ chống dột mái tôn ở TPHCM

Dịch vụ chống dột mái tôn TPHCM” chúng tôi cung cấp các dịch vụ chống dột lớn nhỏ. Sửa chữa chống dột, gia cố làm lại mái tôn, thi công chống dột giá rẻ.

Dịch vụ của chúng tôi được mở rộng không những tại TP HCM, mà còn triển khai sang các TP lân cận. Từ đó để đáp ứng nhu cầu của dịch vụ chống dột, chúng tôi bổ sung lực lượng thợ chống dột đông đảo. Phần lớn là những người có tay nghề cao và kinh nghiệm thực tiễn rất nhiều,..

Chúng tôi không ngừng phát triển nâng cao kỹ năng cho thợ chống dột nhà, bằng cách áp dụng các công nghệ mới nhất vào thực tiễn. Sau đây là những nguyên tắc chúng tôi đã rút ra.

Nguyên tắc chống dột mái tôn của chúng tôi :

 • Xử lý chống dột, kiểm tra cẩn thận, và tìm ra nguyên nhân
 • Xử lý chống dột hiệu quả, tốt nhất, nhằm chống dột triệt để
 • Sử dụng các vật liệu chống dột chống thấm chất lượng đảm bảo
 • Bảo hành sau khi sửa chữa gia cố chống dột, nhằm đảm bảo tính chất lượng

Cám ơn bạn đã ghé thăm trang thợ chống dột mái tôn tại TPHCM của chúng tôi. Chúc bạn luôn vui vẻ trong cuộc sống, Thanks..!

Liên hệ cho dịch vụ thợ chống dột mái tôn tại TP HCM,

 • Tel:  0973021033 ( MR HIỆP) 
 • Mail: sonnhahoanghiep@gmail.com
 • Website:  https://xaydunghoanghiep.com

Scores: 4.8 (141 votes)

Hotline: 097.3021.033
Chat Zalo
Gọi điện ngay