Thợ Sơn Bả

Thợ sơn bả tại TP.HCM không phẳng đẹp không nhận tiền, đó là lời cam kết của đội thợ anh Hiệp 0973021033 hoặc 038.5958.494 . dám nói dám làm dám nhận!

Với kinh nghiệm từ năm 2006 đội thợ sơn bả Hoàng Hiệp  đã tạo nên 1 thương hiệu, mà chỉ cần nghe cái tên thì công trình đã được dán nhãn có độ tin cậy bảo hành.

Dịch Vụ Thợ Sơn Bả Tại TP.HCM

Đến với chúng tôi, đội thợ sơn bả Hoàng Hiệp, chúng tôi chuyên nhận thi công các loại sơn nhà, mọi giá thành, các bạn sẽ được tư vấn chọn màu sơn, loại sơn , và bảng báo giá cụ thể của từng loại sơn khác nhau.

Không gì là không thể, chúng tôi nhận thi công sơn sửa nhà, bả matit, thi công mọi chỗ khó nhất, nhận làm mọi công việc lặt vặt từ tháo dỡ thu dọn đồ đạc, lau bụi quạt, trang trí sơn nội ngoại thất, dán tranh ảnh …

Công đoạn sơn nhà, là công đoạn cuối cùng để trang trí cho ngôi nhà của bạn, nó sẽ để lại một cái nhìn, một ấn tượng không thể quên trong mắt mọi người khi nhìn thấy, những điểm nhấn nhá trong ngôi nhà sẽ tạo cá tính riêng cho ngôi nhà của bạn … vv ….

Chúng tôi nhận lăn sơn  nhà giá rẻ, thi công sơn sửa nhà, nhận làm nhanh các công việc trong lĩnh vực sơn sửa nhà chúng tôi nhận thi công sơn nhà, làm trần vách thạch cao, lăn sơn bả matit trần tường.

Tùy vào mục đích của người sử dụng mà chọn loại sơn, không phải lúc nào bạn cũng cần đến những loại sơn đắt tiền tốn kém. Nếu bạn đi thuê nhà, mục đích trang trí không gian chỉ để sử dụng một vài năm, như vậy không nên lãng phí chọn lựa những loại sơn độ bền cao, giá thành lại tốn kém, đây là một giả thiết của thợ sơn bả tại TP.HCM.

thợ sơn bả tphcm
thợ sơn bả tphcm

Quy trình Sơn Bả

  1. Bước 1: Vệ sinh bề mặt sơn.
  2. Bước 2: Xử lý chống thấm, chống ẩm và các lỗi của tường.
  3. Bước 3: Bả
  4. Bước 4: Sơn lót.
  5. Bước 5: Sơn phủ

 

Cách liên hệ và báo giá thợ sơn Bả TP.HCM

Nếu bạn đang có ngôi nhà, có không gian cần phải sơn mới lại mà vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đội ngũ thợ sơn nhà chuyên nghiệp, uy tín nào thì đội thợ sơn bả TP.HCM do Đội thợ sơn nhà Hoàng Hiệp cung cấp là một gợi ý bạn không thể bỏ qua.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thợ sơn nhà cũng như để được báo giá dịch vụ thợ sơn nhà chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline : 0973021033 ( Mr Hiệp)

để được tư vấn và báo giá trực tiếp cho bạn.

 

5/5 - (808 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *