Thuê thợ sơn nhà giá rẻ

Bạn đang muốn “tân trang” lại ngôi nhà cũ hoặc có nhu cầu lựa chọn cho ngôi nhà mới của mình một màu sơn vừa đẹp vừa chất lượng? Để làm được những việc đó bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của các thợ sơn nhà có tay nghề cao. Vậy thuê thợ sơn ở đâu để đạt được hiệu quả cao nhất? Ở đâu cho thuê thợ sơn nhà giá rẻ ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Vai trò của thợ sơn nước

Giá cả phải đi đôi với chất lượng. Khi bạn bỏ tiền ra thuê thợ sơn bạn mong muốn nhận lại hiệu quả cao nhất, màu sơn đẹp và chất lượng nhất. Hãy yên tâm vì thợ sơn của chúng tôi có đầy đủ các yếu tố chất lượng, kỹ năng, tay nghề, kỹ thuật và sự chuyên nghiệp. Giá thuê thợ sơn của Hoàng Hiệp lại cực kỳ tiết kiệm, hợp lý. Nhất định sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

Sơn nhà đòi hỏi người sơn phải có kỹ thuật và chuyên môn cao. Vì vậy, vai trò của thợ sơn nước rất quan trọng. Họ là người giúp ngồi nhà trở nên có sức sống và có giá trị hơn.

Hiện nay, trên toàn cả nước mọc lên vô số các đơn vị cho thuê thợ sơn. Khách hàng phải thật sáng suốt khi lựa chọn đơn vị hỗ trợ mình. Nên tìm hiểu kĩ và đặt lòng tin vào các đơn vị lớn như chúng tôi – công ty sơn sửa nhà Hoàng Hiệp. Nếu đặt niềm tin sai chỗ có thể dẫn đến hậu quả: Giảm chất lượng công trình, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe các thành viên trong gia đình, độ bền của công trình không cao sữa chữa nhiều lần gây tốn kinh phí, mất thẩm mỹ nhà ở.

Xem thêm: 

Thuê thợ sơn giá rẻ
Thuê thợ sơn giá rẻ

Giá nhân công bị ảnh hưởng bởi các yếu tố

 • Diện tích cần sơn (m2): Giá thuê thợ sơn tùy thuộc vào diện tích thi công, diện tích càng lớn bạn sẽ càng nhận được các mức giá ưu đãi hơn rất nhiều.
 • Bề mặt sơn: Giá nhân công phụ thuộc vào sơn tường mới hay tường cũ, có bả hay không có bả.
 • Số lớp sơn thi công: Càng sơn nhiều lớp sơn tường thì mức giá nhân công sẽ càng tăng lên theo.

Một ví dụ minh họa cho bạn dễ hình dung:  Khi bạn tìm đến một đơn vị thi công sơn và tham khảo báo giá nhân công sơn nước, bạn luôn thắc mắc tại sao có những đơn vị báo giá nhân công có 8.000đ/1m2 nhưng cũng có những đơn vị báo giá nhân công lên đến 40.000đ/1m2 ? Nguyên nhân dẫn đến sự khác biệt đó là thường thì đơn giá nhân công 8.000đ/m2 là dành cho sơn tường nội thất, còn 40.000đ/m2 là giá nhân công dành cho bả trần thạch cao (do thi công khó hơn). Do đó, mức giá phụ thuộc rất nhiều vào bề mặt, chất liệu sơn,…..

Thuê thợ sơn giá rẻ
Thuê thợ sơn giá rẻ

Giá nhân công sơn tường

 • Sơn tường mới:+ Trường hợp sơn tường không bả matit: Đầu tiên, tiến hành đánh giấy ráp/ mài tường -> Sơn một lớp sơn lót -> Sơn phủ lớp đầu tiên -> Đợi khô, sơn phủ lớp 2.Vì tường không bả matit nên thợ thi công có thể tiết kiệm được thời gian và công sức, tiến độ hoàn thành công việc nhanh hơn. Hiện nay, trên thị trường giá nhân công sơn tường mới không bả dao động từ 10.000đ- 15.000đ/m2 tùy theo diện tích và các hạng mục trong nhà hoặc ngoài trời.+ Trường hợp sơn tường có bả matit: Quy trình sơn nhà sẽ diễn ra như sau: Đầu tiên, đánh giấy ráp/ mài tường -> Trét bả tường matit -> Đợi khô mới sơn lên một lớp sơn lót -> Sơn phủ lớp 1 -> Sơn phủ lớp 2.Công đoạn bả matit cho tường rất tốn thời gian và công sức vì khi tường bả matit thì phải đợi cho bả khô mới tiến hành được bước sơn lót tiếp theo. Vì nguyên nhân đó mà thi công sơn tường có bả matit sẽ có giá cao hơn so với trường hợp không bả và dao dộng khoảng từ 15.000đ- 30.000đ/m2 theo diện tích và các hạng mục trong nhà hoặc ngoài trời.
Thuê thợ sơn giá rẻ
Thuê thợ sơn giá rẻ
 • Giá thi công sơn tường cũ:+Trường hợp lớp sơn không bị bong trócThi công sơn tường cũ nhưng lớp sơn vẫn còn mới không bị bong tróc thì người thợ thi công sẽ giảm được thời gian và công sức cho các công đoạn như công đoạn đánh ráp tường cũ, làm vệ sinh sạch sẽ. Tường không bong tróc tạo điều kiện cho thợ sơn trực tiếp lên bề mặt mà không tốn quá nhiều thời gian.Giá nhân công sơn lại tường cũ với trường hợp này thường là rẻ nhất, mức giá dao động khoảng từ 8.000đ- 15.000đ/m2 tùy vào diện tích và hạng mục sơn trong hoặc ngoài trời.+ Trường hợp lớp sơn bị bong tróc và nấm mốc

  Đối với trường hợp lớp sơn bị bong tróc và nấm mốc thì nhân công sơn nhà phải thực hiện các thao tác như vệ sinh, xử lý nấm mốc, bong tróc,…Ngoài ra trong một số trường hợp còn phải bả tường và sơn lót lại nên sẽ mất nhiều công sức hơn. Chính vì vậy, đối với trường hợp này thì giá nhân công thường cao hơn và thường bằng với mức giá sơn tường mới có bả dao động khoảng 15- 30.000đ/m2.

   

  Thuê thợ sơn giá rẻ
  Thuê thợ sơn giá rẻ

  Một số lưu ý cho bạn khi thuê thợ sơn nhà

  Thợ sơn nhà là nhân tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Giá thành luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu nhưng chất lượng cũng không thể bỏ qua. Bạn nên lựa chọn kĩ càng đơn vị thuê thợ sơn, hãy lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín như Hoàng Hiệp để nhận về sự hài lòng nhất. Chất lượng sơn ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và thẩm mỹ của ngôi nhà vì thế không thể lựa chọn qua loa.

  Đơn giá trên được áp dụng cho nội thành Quận 7, Quận 4, Quận 1,… Mức giá mang tính tham khảo, hãy liên lạc với chúng tôi trong thời gian ngắn nhất để được tư vấn tận tình và lựa chọn cho mình một màu sơn thật ưng ý.

  Ngoài ra, chúng tôi sơn nhà theo phong thuỷ, sơn nhà theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi làm việc cả thứ 7 và chủ nhật nên đừng ngần ngại gì nữa mà hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi.

 

5/5 - (793 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *