Thợ Chống Dột Mái Tôn Tại Bình Dương

Mái tôn là sản phẩm phổ biến hiện nay, được sử dụng cho nhiều công trình xây dựng. Bao gồm từ công trình nhỏ, tới công trình lớn, công trình công nghiệp. Khi trải qua nhiều năm sử dụng, thì mái tôn thường dễ xuống cấp, hư hỏng, gây dột nước.
Với phương châm CHẤT LƯỢNG và UY TÍN, chúng tôi được nhiều khách hàng tín nhiệm và tin tưởng. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ thợ chống dột mái tôn tại Bình Dương xử lý dột mái nhà triệt để, chuyên nghiệp và bảo hành tuyệt đối dài hạn.

Thợ Chống Dột Mái Tôn Tại Bình Dương Triệt Để

Thợ Chống Dột Mái Tôn Tại Bình Dương Triệt Để
Thợ Chống Dột Mái Tôn Tại Bình Dương Triệt Để
Mái tôn của của gia đình bạn đã sử dụng lâu ngày và đang có hiện tượng xuống cấp trầm trọng, mỗi khi trời mưa thì nước thường chảy vào nhà làm tường của bạn bị mốc, ố vàng, trần thạch cao có thể bị hư hỏng nặng nề khi tiếp xúc với nước, nền nhà sẽ trở nên trơn trượt gây ảnh hưởng nghiêm trọng nến cuộc sống sinh hoạt của chúng ta, làm mất đi cảnh quan thẫm mỹ và không còn an toàn cho ngôi nhà bạn.
Để thực hiện thi công xử lý các vấn đề mà nhà bạn đang gặp phải thì hãy đến với thợ chống thấm dột của chúng tôi. Với kinh nghiệm xử lý chống dột nhiều năm, đội thợ chống thấm dột tại Hoàng Hiệp.. Luôn là điểm đến của nhiều khách hàng khi cần tìm thợ chống thấm dột mái tôn nhà ở Bình Dương. Với các kỹ năng chống thấm dột hiệu quả, chắc chắn sẽ giúp bạn chống lại tình trạng thấm dột triệt để,..

Một số nguyên nhân gây dột mái tôn và cách khắc phục

1. Các điểm đinh vít bị bung, hoen rỉ

+ Với trường hợp này thì chỉ cần tháo bỏ vít lạnh cũ bị hư hỏng ra. Bắn lại vít mới vào lỗ cũ nếu tôn không bị rách rộng hơn trên vít mới.

+ Nếu lỗ vít cũ hơi rộng nhưng cũng không quá lớn. Chúng ta sẽ tiến hành bơm keo silicon vào lỗ đó và bắn lại. Keo sẽ tạo thêm lớp gioăng rộng to hơn. Chắc chắn những lỗ đinh vít bị lung lay sẽ hay hoen rỉ. Đảm bảo được thay thế an toàn và hiệu quả nhất với cách này.

2. Bị thủng tôn ở giữa tấm

Khi tấm tôn bị thủng không đúng vị trí gần xà đón. Bạn cần xử lý như sau:

+ Lỗ nhỏ: Sử dụng keo silicon hoặc xi măng đắp lại lỗ thủng đó. Có thể bắn một vít lạnh vào chỗ hỏng đó trước khi bơm keo. Nếu như lỗ tôn không to hơn vít lạnh.

+ Lỗ lớn – đường rách dài: Bạn scần phải làm sạch bề mặt tôn quanh khu vực đó. Lấy một miếng tôn khác có chiều dài và rộng hơn điểm rách khoảng 10cm về mỗi bên. Dùng keo để dán miếng tôn đó vào vị trí bị rách- thủng.

Một số nguyên nhân gây dột mái tôn và cách khắc phục
Một số nguyên nhân gây dột mái tôn và cách khắc phục

3. Mái tôn bị hở – thủng khe tiếp giáp

Tại các điểm gác tôn lên nhau chúng tôi gọi là khe tiếp giáp. Thường sau thời gian sử dụng lâu có thể bị mục hoặc hở rộng khe đó do vị trí mái tôn liền kề. Khiến nước chảy ngược vào bên trong nhà. Chúng ta sẽ thi công bằng phương pháp sau:

+ Nếu bị hở và không rỉ sét: dùng keo silicon gắn mép tấm tôn trên và dưới lại. Đặt một hàng gạch lên cho keo dính chắc. Sau đó bỏ gạch xuống. Tránh việc quên làm rơi gạch xuống bên dưới sẽ rất nguy hiểm.

+ Nếu bị hở và rỉ sét: Bạn sẽ cắt ngang tấm tôn mới. Lấy khoảng 1m, đặt vào giữa khe của 2 tấm tôn cũ. Định vị nó bằng vít và keo. Nhằm che chỗ bị mục rò rỉ sét đi. Và cũng lấp khe hở như trường hợp ở trên.

Xem thêm :

Quy Trình Làm việc của Thợ Chống Dột của chúng tôi

Thợ chống thấm dột chuyên nghiệp tại Bình Dương và quy trình tiếp nhận chống dột chống thấm,.. Chúng tôi tiếp nhận mọi hạng mục bị thấm dột, và từng bước xử lý chống dột triệt để,.. Và cam kết bảo hành với chất lượng chống dột tốt nhất đồng nai của chúng tôi,..

  • Khảo sát trực tiếp nhận định mức độ công việc cần làm chống dột, và thi công chống thấm dột,..
  • Đưa ra các giải pháp chống dột mái nhà, chống thấm tường nhà hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất,..
  • Báo giá thi công chống thấm dột nhà ở trực tiếp hoặc qua Email đầy đủ chi tiết các bước thi công,..
  • Ký kết hợp đồng sửa chữa chống dột nhằm đảm bảo cho quyền lợi giàng buộc hợp pháp giữa hai bên,..
  • Chúng tôi sẽ xuất tất cả các giấy tờ thanh toán và hoá đơn cho khách hàng khi thanh toán chống dột,..
  • Thanh toán chi phí chống dột có hai hình thức là tiền mặt hoặc chuyển khoản,..

Dịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại Bình Dương

Dịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại Bình Dương
Dịch Vụ Chống Dột Mái Tôn Tại Bình Dương

Bạn cần tìm đội thợ chống dột mái tôn chuyên nghiệp tại Bình Dương? Bạn tìm đến dịch vụ chống dột mái tôn nhà ở tại  Hoàng Hiệp,.. Là một sự lựa chọn rất chính xác cho mong muốn của bạn.

Dịch vụ chống dột mái tôn của chúng tôi được mở rộng không những tại bình dương, mà còn triển khai sang các TP lân cận. Từ đó để đáp ứng nhu cầu của dịch vụ chống dột, chúng tôi bổ sung lực lượng thợ chống dột đông đảo. Phần lớn là những người có tay nghề cao và kinh nghiệm thực tiễn rất nhiều,..

Chúng tôi không ngừng phát triển nâng cao kỹ năng cho thợ chống dột nhà, bằng cách áp dụng các công nghệ mới nhất vào thực tiễn. Sau đây là những nguyên tắc chúng tôi đã rút ra.

Tại sao chọn dịch vụ thợ chống dột mái tôn của chúng tôi

– Có hơn 10 kinh nghiệm, từng trải trong lĩnh vực thi công chống dột mái tôn để giải quyết các vấn đề ổn thỏa nhất.

– Là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực chống dột mái tôn, mái ngói tại Bình Dương.

– Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ thợ có tay nghề giỏi, trẻ trung năng động trong mọi tình huống.

– Phương tiện máy móc hiện đại, công trình luôn được đảm bảo chất lượng tốt.

– Thi công nhanh chóng, sạch sẽ, đúng tiến độ, không gây ảnh hưởng đến các hộ dân bên cạnh.

– Dịch vụ bảo hành dài hạn

Bên cạnh các hạng mục chống dột mái tôn chúng tôi còn thi công các dịch vụ sơn nhà cũ, mới…thì hãy liên hệ ngay để được sửa chữa nhanh nhất.

Liên Hệ Với Dịch vụ Chống Thấm Hoàng Hiệp

Tel:  0973021033 ( MR HIỆP) 
Mail: sonnhahoanghiep@gmail.com
4.8/5 - (711 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *