Thợ Chống Thấm Tại Quận 6

Bạn lo lắng về vấn đề tường, sân thượng, nhà vệ sinh bị thấm ẩm,ố vàng, bong tróc sơn,… Bạn đang tìm kiếm thợ chống thấm tại quận 6 uy tín. Hãy đến với Hoàng Hiệp với các dịch vụ chuyên nghiệp nhất cùng đội ngũ Thợ chống thấm giàu kinh nghiệm. Công trình của bạn sẽ được thi công chống thấm nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả lâu dài, an toàn cho bạn. Hãy cùng chúng tôi bảo vệ công trình của mình với lớp chống thấm triệt để nhất tại đây nhé.

Dịch vụ Thợ Chống Thấm Tại Quận 6 Uy Tín

Dịch vụ Thợ Chống Thấm Tại Quận 6 Uy Tín
Dịch vụ Thợ Chống Thấm Tại Quận 6 Uy Tín

Tường nhà là nơi luôn chịu tác động nhiều nhất của khí hậu, thời tiết diễn ra thất thường trong thời gian dài khiến tường có các vết nứt, khi mùa mưa đến sẽ kéo theo nước mưa chảy theo các vết nứt thấm vào kết cấu của bức tường, gây ra hiện tượng thấm dột, ố vàng… Vì thế gia chủ cần quan tâm đến vấn đề này, ngoài việc lựa chọn dịch vụ chống thấm uy tín thì bạn cũng cần phải xem xét lựa chọn đội ngũ sơn nhà chuyên nghiệp để thi công.

Hãy tin tưởng vào dịch vụ chống thấm, chúng tôi sẽ đảm bảo về phương pháp khắc phục tình trạng hiệu quả nhất trong thời gian ngắn. Làm việc cẩn thận, tỉ mỉ và thận trọng trong từng khâu, chắc chắn chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng sẽ luôn tuyệt vời.Sở hữu đội ngũ thợ chống thấm tại Quận 6 chuyên nghiệp, có tay nghề và đã từng thi công rất nhiều dự án chống thấm cho các công trình tại TPHCM và các tỉnh thành phía Nam.

Các hạng mục thi công cua thợ chống thấm Quận 6

Sau đây sẽ là một số hạng mục chống thấm mà đội ngũ thợ chúng tôi thi công:

Thợ chống thấm sân thượng, sàn mái bê tông tại Quận 6

Thợ chống thấm nhà vệ sinh tại Quận 6

Thợ chống thấm tường nhà mới xây, tường nhà cũ, bị nứt tại Quận 6

Thợ chống thấm tần hầm, căn ộ, chung cư tại Quận 6

Thợ chống thấm bể nước ngầm tại Quận 6

Thợ chống thấm sàn nhà, nhà xưởng tại Quận 6

Thợ chống thám trần nhà mới xấy, trần nhà cũ tại Quận 6

Quy trình chống thấm của Hoàng Hiệp

Quy trình chống thấm của Hoàng Hiệp
Quy trình chống thấm của Hoàng Hiệp

Bước 1: Làm sạch bề mặt thi công

Để tăng độ bám cho vật liệu chống thấm tường nhà. Việc loại bỏ các bụi bẩn, màng nhện hoặc dầu mỡ là hết sức cần thiết. Bởi nó có ảnh hưởng đến chất lượng các khâu phía sau.
Đối với các bức tường bị thám nước nghiêm trọng, cần được phá bỏ lớp vữa cũ, tạo rãnh khe để thoát hết hơi ẩm còn lại. Đây cũng chính là sự khác biệt của chống thấm công trình mới và chống thấm cho nhà cũ.
Bước 2: Tiến hành quét lót lớp
Tiến hành quét lót lớp đầu tiên và để khô khoảng 1 2 tiếng để lớp dung dịch này thẩm thấu sâu vào trong lớp vữa, bê tông. Sau khi lớp này khô thoáng, tiến hành quét phủ thêm tiếp  2 – 4 lớp chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà. Mỗi lớp khi quét cần đi theo 1 chiều nhất định và lớp sau vuông góc với lớp trước.
Bước 3: Hoàn thiện
Hoàn tất việc chống thấm cho nhà cũ bằng việc trát phủ lớp vữa xi măng cát hoặc gạch men.
Trên đây là toàn bộ các thông tin cơ bản của quy trình chuẩn thực hiện thi công chống thấm cho nhà cũ.

Dịch vụ chống thấm tại quận 6 chúng tôi nhận Tư vấn làm mới và Chống thấm. Với đội Thợ chống thấm , chống thấm dột nhà tắm, chống thấm dột trần, chống thấm tường,… Thi công chống thấm sàn, chống thấm sàn mái, chống thấm sân thượng tại Quận 6 .

Với kinh nghiệm nhiều năm của Xây Dựng Hoàng Hiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Đảm bảo giá rẻ nhất và đẹp nhất về công việc yêu cầu của quý khách hàng và công ty Thợ chống thấm tại Tp HCM.

Xem thêm :

Dịch vụ chống thấm uy tín tại Quận 6

Dịch vụ chống thấm uy tín tại Quận 6
Dịch vụ chống thấm uy tín tại Quận 6

Việc thi công xử lý chống thấm để đạt hiệu quả cao nhất thì bắt buộc phải tìm ra nguyên nhân và chính xác vị trí bị thấm dột. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bị thấm tường: phần lớn đều do thi công không cẩn thận nên sử dụng các loại vật tư rẻ tiền không được bền khi tác dụng với nước lâu dài. Các điểm điển hình như nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng tắm là một trong những chỗ thường bị ẩm ướt nhiều nhất chính vì thế bạn nên sử dụng dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp của chúng tôi.

Công ty Hoàng Hiệp là 1 trong những đơn vị thi công chống thấm chuyên nghiệp nhất ở TP HCM và các tỉnh thành phía Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm về dịch vụ chống thấm, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, tận tâm… Đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín,chuyên chống thấm tất cả các công trình chống thấm dù lớn hay nhỏ, dù độ khó bao nhiêu chúng tôi đều có thợ kỹ thuật cao để thi công xử lý chống thấm quận 6.

Tại sao chọn thợ chống thấm quận 6 của Hoàng Hiệp

Thợ chống thấm nhà vệ sinh, sàn nhà tắm tại Tphcm. Thợ chống thấm tại tphcm chuyên nghiệp nhất. Chuyên thi công chống thấm tại mọi công trình nhà ở, văn phòng, nhà xưởng. Công Ty chuyên chống thấm dột nhà tại Tphcm chúng tôi làm việc 24/24h, sẵn sàng làm từ việc nhỏ nhất, đến nhanh chóng.

Với kinh nghiệm dày dặn, kỹ thuật chuyên nghiệp trên nhiều năm. Nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát đúng vị trí thấm dột. Tìm hiểu rõ những nguyên nhân thấm công trình, tìm những phương hướng khắc phục và chống thấm triệt để nhất cho công trình của khách hàng. Dịch vụ chống thấm tại tphcm nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu.

Đội ngũ Thợ chuyên nhận chống thấm sân thượng tại Tphcm chuyên nghiệp nhất. Luôn có những phương pháp chống thấm hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất. Phù hợp và có hiệu quả cao với mọi công trình khác nhau. Sử dụng vật liệu chống thấm, màng chống thấm chất lượng cao nhất, an toàn nhất.

Liên Hệ Với Dịch vụ Chống Thấm Hoàng Hiệp

Tel:  0973021033 ( MR HIỆP) 

Mail: sonnhahoanghiep@gmail.com

Website : xaydunghoanghiep.com

4.8/5 - (870 bình chọn)