Thợ Sửa Chữa Nhà Tại Biên Hòa

Bạn đang có nhu cầu cần sửa chữa nhà, đang tìm kiếm một đội ngũ thợ sửa chữa nhà tại Biên Hòa, Đồng Nai chuyên nghiệp? Bạn đã tìm đến chúng tôi đây là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Công ty xây dựng Hoàng Hiệp chúng tôi đã có rất rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhà cửa. Với đội ngũ kỹ thuật kỹ sư là những chuyên gia hàng đầu về thiết kế sửa chữa nhà đẹp theo ý muốn.

Thợ sữa chữa nhà tại Biên Hoà- Xây dựng Hoàng Hiệp
Thợ sữa chữa nhà tại Biên Hoà- Xây dựng Hoàng Hiệp

==> Nhận sửa chữa tất cả các loại nhà phố, nâng cấp sửa chữa nhà ở biên hòa, hãy liên hệ chúng tôi, nếu bạn đang tìm đơn vị sửa nhà chuyên nghiệp, điện thoại liên hệ 0973021033 ( MR HIỆP) .

Dịch vụ thợ sửa chữa nhà tại Biên Hoà

Trong cuộc sống hằng ngày, có những vấn đề sẻ chưa cần sửa chữa, hoặc không cần sửa lại, nhưng có rất nhiều vấn đề cần phải sửa.

Có rất nhiều vấn đề cần phải sửa chữa ngay, vì nó trực tiếp ảnh hưởng tới sinh hoạt, công việc, hay thậm chí là sức khỏe của cả nhà.

Chẳng hạn như trong nhà bị hư hỏng điện, hay hư hỏng hệ thống nước, như vậy thì mất điện nước sẻ cần phải xử lý ngay, vì nó trực tiếp ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình.Hay như vấn đề thấm dột, thông thường sự cố thấm dột xảy ra vào mùa mưa, nên cứ mưa tới thì vấn nạn thấm dột là nỗi lo của nhiều người.

Hiểu được nhu cầu đó của người dân tại Biên Hoà, Công ty xây dựng Hoàng Hiệp chúng tôi đã thành lập đội ngũ chuyên sửa chữa, thi công làm mới lại các hạng mục trong nhà. Giúp cho, gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình có không gian sống chất lượng, thoải mái hoạt đông sinh hoạt trong căn nhà của mình.

dịch vụ Thợ sửa chữa nhà tại biên hoà (2)
dịch vụ Thợ sửa chữa nhà tại biên hoà (2)

Công ty sửa chữa nhà trọn gói Biên Hòa, chúng tôi chuyên nhận thi công sửa chữa, cải tạo lại các dịch vụ nhà cửa như:

Dịch vụ sửa chữa nhà Biên Hoà cho nhà cấp 4

 • Sửa chữa nhà cấp 4, thi công cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng, xây thêm tầng cho các căn hộ cấp 4, hay các căn nhà phố.
 • Nhận nâng cấp nhà cấp 4 cũ đã xuống cấp, thi công nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng, xây thêm tầng nhà cấp 4.
 • Đổ gác lửng nhà cấp 4, thợ xây thêm phòng, làm thêm phòng vệ sinh, phòng tắm, nhận ngăn vách thạch cao nhà cấp 4 giá rẻ.

Dịch vụ sửa chữa nhà tại TP biên hoà trọn gói

 • Thợ sửa chữa nhà Biên Hòa trọn gói với các dịch vụ như: Chống thấm tại biên hòa, xử lý thấm dột ở biên hòa trọn gói, chống thấm dột trần nhà.
 • Công ty sửa chữa biệt thự, cải tạo lại nhà ống, nhận sửa chữa nhà xưởng, cải tạo tất cả công trình dân dụng, và công trình công nghiệp.
 • Chúng tôi là đơn vị sửa chữa nhà ở Biên Hòa trọn gói, thi công với chất lượng tốt nhất, liên hệ chúng tôi khi bạn cần sửa nhà nhé, điện thoại 0973021033.

>>Xem thêm : Thợ sơn nhà tại Biên Hoà

Quy trình làm việc của Xây Dựng Hoàng Hiệp khi sửa chữa nhà tại Biên Hoà

Thợ sữa chữa nhà tại Biên Hoà- Xây dựng Hoàng Hiệp
Thợ sữa chữa nhà tại Biên Hoà- Xây dựng Hoàng Hiệp

Bước 1: tiếp nhận thông tin từ quý khách qua điện thoại hoặc qua email, lắng nghe và tư vấn sơ bộ cho chủ đầu tư nắm bắt thông tin cụ thể, sau đó sắp xếp lịch hẹn cụ thể để đến công trình khảo sát.

Bước 2: Hoàng Hiệp sẽ cử chuyên viên sửa nhà đi gặp khách hàng, luôn luôn yêu cầu chuyên viên sửa nhà đến trước hoặc đúng giờ. Chuyên viên sẽ lắng nghe những nhu cầu cần sửa chữa, sau đó đi khảo sát, đo đạc thực tế.

Bước 3: Phân tích tư vấn thiết kế và tư vấn vật liệu cho khách hàng. Lên kế hoạch gửi bảng báo giá sửa chữa nhà (bảng báo giá phải cụ thể chi tiết và rõ ràng đặc biệt những hạng mục trong đơn giá đều phải làm theo nhu cầu của chủ nhà).

Bước 4: sau khi gửi bảng báo giá sửa chữa nhà là việc trao đổi những thỏa thuận giữa hai bên, để đi đến thống nhất về giá cả, thiết kế sơ bộ bằng bản vẽ cad 2D (3D nếu có nhu cầu) chất liệu – vật liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, thủ tục giấy tờ để báo cáo cơ quan nhà nước.

Bước 5: ký kết hợp đồng nếu quý vị có thể sắp xếp được công việc thì có thể thực hiện việc ký hợp đồng tại văn phòng công ty, hoặc trường hợp mà quý vị không sắp xếp được thời gian thì chuyên viên sửa chữa nhà sẽ hẹn quý vị ở một điểm hẹn nào đó để ký kết.

Bước 6: tiến hành triển khai thi công. Công ty tổ chức công nhân và chuyên viên sửa chữa, thực hiện theo hợp đồng đồng, nhận mặt bằng và yêu cầu cung cấp điện nước trong quá trình thi công. Chủ nhà nên giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà . Trong quá trình thi công hai bên phối hợp và giải quyết vấn đề để công việc sửa chữa được tiến hành và hoàn thành sớm nhất.

Bước 7: phương thức thanh toán công trình sửa chữa nhà rất thực tế và phù hợp với mỗi chủ đầu tư. Phương thức thanh toán được chia làm nhiều đợt nhỏ tùy theo quy mô công trình mà số lượng các đợt tạm ứng nhiều hay ít. Tất cả các đợt thanh toán hoặc tạm ứng quý vị có thể chuyển khoản hoặc đưa trực tiếp, mỗi lần đều phải có phiếu thu tiền có dấu tròn đỏ và chữ ký của giám đốc.

Bước 8: dọn vệ sinh sạch sẽ mời chủ đầu tư nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bước 9: Bảo hành công trình

Ưu điểm dịch vụ sửa nhà tại biên hoà

 • Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên thi công về cải tạo, sửa chữa nhà trọn gói ở biên hoà.
 • Có đội thợ tay nghề cao, làm việc nhiệt tình, luôn tận tâm với công việc, đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên đầu.
 • Các sản phẩm, hay các vật tư sửa nhà, đều là những sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu, và nội nhập.
 • Làm việc uy tín, thi công nhanh, luôn báo giá rẻ, báo giá cạnh tranh, bảo hành dịch vụ lâu dài.
 • Luôn đầy đủ nhân viên kỹ thuật, nên việc thi công sửa chữa luôn đúng tiến độ, đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm.
 • Công ty chúng tôi luôn cố gắng, đưa ra những sản phẩm tốt nhất, phục vụ khách hàng hài lòng nhất.
Thợ sữa chữa nhà tại Biên Hoà- Xây dựng Hoàng Hiệp
Thợ sữa chữa nhà tại Biên Hoà- Xây dựng Hoàng Hiệp

Bài viết trên Hoàng Hiệp đã tổng hợp và chia sẽ đến các bạn các thông tin liên quan đến dịch vụ thợ sửa chữa nhà tại Biên Hoà. Nếu như các bạn đang ở Biên Hoà, gặp các vấn đề về sự cố nhà cửa, hay có nhu cầu cải tạo nhà, và đang tìm thợ sửa nhà tại biên hoà uy tín, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với công ty Hoàng Hiệp, để được thi công sửa chữa tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ Thợ sửa chữa Nhà Tại Biên Hòa

 • Tel:  0973021033 ( MR HIỆP) 
 • Địa chỉ:  55/66A1 ĐƯỜNG 79, PHƯỜNG PHƯỚC LONG B,QUẬN 9
 • Mail: sonnhahoanghiep@gmail.com
 • Website:  https://xaydunghoanghiep.com
4.8/5 - (566 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *