Thợ Sửa Chữa Nhà Tại Nhơn Trạch

thợ sữa chữa nhà tại nhơn trạch

Giới thiệu dịch vụ Thợ sửa chữa nhà tại Nhơn Trạch

Đồng nai là một tỉnh có nền công _ nông nghiệp phát triển lâu đời. có một nền kinh tế vững mạnh

với sự phát  triển kinh tế là sự mọc lên của những công trình xây dựng sầm uất, điển hình là những trung tâm thương mại, những khu chung cư, những tòa nhà hành chính… kèm với đó cũng có sự xuống cấp của những công trình xây dựng xuống cấp cần được cải tạo, sửa chữa.

sau nhiều năm trăn trở, đi tìm giải pháp khắc phục thì dịch vụ thợ sửa chữa nhà tại Nhơn Trạch cũng ra đời một cách tự nhiên

Các dịch vụ sửa chữa nhà tại Nhơn Trạch

Nhà bị xuống cấp móng: là hiện tượng nền nhà bị sụt lún dẫn tới mặt bằng của nhà không được chuẩn kỹ thuật so với ban đầu vì vậy nhà có hiện tượng nứt tường, gạch hoa bị bung ra, mặt bằng nhà chỗ cao chỗ thấp.  nguyên nhân là do móng ban đầu không được làm đúng kỹ thuật, vật tư thi công không đúng chuẩn, hoặc do địa chất nơi xây dựng công trình, khắc phục nền nhà bị lún tùy theo hiện tượng nhưng phần đa là phải gia cường móng, nâng bên móng thấp lên công thêm gia cường cốt thép, việc này phải có quá trình theo dõi.

Nứt nẻ tường: hiện tượng này có thể là do sụt lún móng hoặc do khi thi công. Khi thi công bên đội thi công làm không đúng quy trình kỹ thuật như: trộn mác hồ non, giữa tường và trụ không có sự liên kết ta nói nôm na là không đặt râu… còn rất nhiều lý do khác nữa mà tôi không thể liệt kê hết. Khắc phục vấn đề này không quá phức tạp với đội ngũ thợ có tay nghề cao, kinh nghiệm Sơn Gia Huy sẽ giải quyết triệt để.

Xem thêm :

dịch vụ thợ sữa chữa nhà tại nhơn trạch
dịch vụ thợ sữa chữa nhà tại nhơn trạch

Tường nhà, mái nhà bị thấm nước: nguyên nhân do mái tôn bị dột hay khi đổ tấm quy trình chống thấm chưa đúng chuẩn hoặc do công trình đã lâu năm cũng dẫn tới bị thấm, hiện tượng này phải khắc phục nhanh để khỏi ảnh hưởng đến tường dẫn tới mục tường thậm chí bị sập.

Cải tạo hệ thống điện_nước: công ty chúng tôi cũng nhận khắc phục hệ thống điện nước không ổn định như bị rò rỉ nước hay điện.

Nâng cấp mở rộng công trình: bạn muốn ngăn phòng, mở cửa mới, hay xây dựng thêm công trình phụ mà băn khoăn về giá cả thi công? Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí.

dịch vụ thợ sơn nhà nhơn trạch uy tín
dịch vụ thợ sơn nhà nhơn trạch uy tín

Năng lực của thợ sửa chữa nhà tại Nhơn Trạch:

Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, đã từng là chỉ huy trưởng, giám sát, giải pháp của nhiều công trình lớn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai cũng như cả nước. một đội ngũ thợ chuyên nghiệp…. chúng tôi hy vọng được hợp tác với mọi đối tượng khách hàng.

Liên hệ dịch vụ thợ sửa chữa nhà tại nhơn trạch

  • Tel:  097302103 – 0797640123 ( MR HIỆP) 
  • Địa chỉ:  55/66A1 ĐƯỜNG 79, PHƯỜNG PHƯỚC LONG B,QUẬN 9
  • Mail: sonnhahoanghiep@gmail.com
  • Website:  https://xaydunghoanghiep.com

 

Scores: 4.8 (149 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 097.3021.033
Chat Zalo
Gọi điện ngay